Sau 12 tháng thử thách qua nhiều công việc và các phòng ban khác nhau, năm  bạn Quản Trị Viên Tập Sự khóa đầu tiên của chúng ta đã có buổi lễ tốt nghiệp ấm cúng và nhiều kỷ niệm vào những ngày đầu tháng 8 vừa qua.  

Như các bạn đã biết, Quản Trị Viên Tập Sự (MAPro) là chương trình tuyển dụng và đào tạo đặc biệt của công ty chúng ta dành cho các bạn sinh viên ưu tú sắp tốt nghiệp. Khi tham gia chương trình này, các bạn trúng tuyển sẽ có nhiều cơ hội được cọ sát với công việc thực tế, được học hỏi kinh nghiệm,  trau dồi các kỹ năng chuyên môn khi luân chuyển qua các phòng ban khác nhau. Giai đoạn kế tiếp đem đến nhiều cơ hội và thử thách cao hơn ở vị trí cấp quản lý đầu tiên của các bạn. 

Vượt qua hàng ngàn ứng viên, 5 bạn sinh viên xuất xắc nhất đã trở thành các MAPro thực thụ và bắt đầu hành trình chinh phục các thử thách của mình. 

 

Đỗ Duy Luân, Nguyễn Thị Phương, Đồng Thị Vân Chi, Đỗ Thị Lan Anh và Phạm Thị Huyền Trang là 5 cái tên xuất xắc nhất đã chinh phục chương trình MAPro. 

 

Buổi lễ tốt nghiệp cũng là dịp để các bạn ôn lại những kỷ niệm đã có với chương trình; chia sẻ những khó khăn, cảm nghĩ về công việc cũng như cùng chung vui với những thành tích đã đạt được trong một năm vừa qua. 

 

Anh Mai Thanh Bình phát biểu về chặng đường vừa qua của các Quản Trị Viên Tập Sự

 

Đỗ Duy Luân -  thành viên nam duy nhất của chương trình Quản Trị Viên Tập Sự, chia sẻ những bài học và trải nghiệm của mình.

 

Các bạn MA khóa thứ II lắng nghe những câu chuyện thành công của các anh chị đi trước. 

 

Chương trình Quản Trị Tập Sự luôn mong muốn là nơi chắp cánh cho những ước mơ tuổi trẻ, tiếp sức và truyền lửa đam mê cho các bạn trẻ vượt qua những thử thách trong công việc và hoàn thiện bản thân mình hơn trên con đường sự nghiệp phía trước.  

 

5 bạn MA nhận bằng chứng nhận tốt nghiệp từ ban lãnh đạo công ty.

 

 Đội ngũ MA “tuổi trẻ, tài cao” của Vietnam Esports