Tuổi 20, Quản trị viên tập sự và cuộc sống cùng chiếc vali.

Đây có thể coi là quãng thời gian tôi được “xê dịch” nhiều nhất từ trước tới nay, từ khi trở thành một quản trị viên tập sự. 

Trong vòng chưa đầy một năm, trải qua ba kỳ luân chuyển phòng ban, làm việc tại cả văn phòng Hà Nội, Hồ Chí Minh, văn phòng ở nước ngoài và những chuyến công tác tìm hiểu thị trường, tôi đã dần quen với cuộc sống gói gọn trong chiếc vali, sẵn sàng di chuyển mọi lúc, mọi nơi, sẵn sàng thích ứng với môi trường làm việc mới. Lộ trình luân chuyển với các dự án khác nhau, từ nghiên cứu cho đến vận hành giúp tôi có được cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm. Và hơn hết là cơ hội được thử thách bản thân, vận dụng mọi kiến thức, kĩ năng vào một lĩnh vực hết sức mới mẻ, hầu như chưa có tiền lệ trong sách vở. 

 

 

Từ một cô gái Hải Phòng ngày đầu bỡ ngỡ lẫn háo hức khi khởi nghiệp tại Sài Gòn, tôi đã trưởng thành hơn qua các thử thách trong công việc, những chuyến đi và cả những kỷ niệm. Có những buổi chiều tan làm, thả bước trên cầu, đôi khi tôi dừng lại, lặng im để nhìn ngắm một Sài Gòn lúc lên đèn, có những câu chuyện đùa vui cùng người bạn cũng là QTVTS trên đường về nhà, những tối thư giãn tâm sự tới gần sáng, chia sẻ về những trải nghiệm ngày đầu tiên đi làm của tuổi 20. Chúng tôi trưởng thành theo một cách hoàn toàn mới mẻ, có thể chỉ có ở Vietnam Esports! 

 

 

Cuộc sống xa gia đình hoàn toàn tự lập, đôi khi cũng có những khoảnh khắc tủi thân, yếu lòng. Thế nhưng khi nhìn lại xung quanh mình có những người thầy, người bạn, những người đồng nghiệp thân thiết, tôi thấy vững tâm hơn. Tôi tin rằng mình đã chọn lựa đúng nơi chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão, đáp ứng được những kỳ vọng nghề nghiệp của mình. 

 

[Đồng Thị Vân Chi_Quản trị viên tập sự công ty Vietnam Esports]