Ngày 19/07/2015 vừa qua, chương trình “Diễn đàn Doanh nghiệp và Giới trẻ” do AIESEC tổ chức đã được diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Với sự tham gia của nhiều công ty, thương hiệu uy tín, ngày hội đã trở thành nơi lý tưởng để các bạn sinh viên đến tìm hiểu cũng như lựa chọn cho mình những công việc phù hợp nhất.

Với vai trò là nhà tài trợ vàng, công ty Vietnam Esports đã xuất hiện ấn tượng tại ngày hội, với các hoạt động thú vị thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn sinh viên như cosplay tướng Liên Minh Huyền Thoại, những tiết mục nhảy sôi động và các trò chơi vui nhộn... Sự năng động, nhiệt tình của các bạn trẻ làm tăng thêm sức nóng cho booth  Vietnam Esports.  

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tư vấn và hỗ trợ tận tình cho việc đăng ký tham gia chương trình Quản trị viên tập sự 2015. Đây là dịp đặc biệt dành cho các bạn sinh viên tìm hiểu những yêu cầu cũng như quyền lợi nổi trội của chương trình, và có cơ hội làm việc tại Vietnam Esports, công ty tiên phong trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Một số hình ảnh tại ngày hội việc làm:

 

Cổng chào của chương trình

 

Đội ngũ Vietnam Esports luôn tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên

 

Các nhân vật cosplay ấn tượng

 

Gian hàng Vietnam Esports luôn sôi động với nhiều trò chơi và phần quà hấp dẫn

 

Các bạn trẻ không ngại thể hiện mình qua những động tác nhảy năng động, độc đáo

 

 

Và hăng hái trả lời các câu hỏi về Vietnam Esports để nhận quà tặng

 

 

Đăng ký tham gia chương trình Quản trị viên tập sự

Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sắp tới cùng nhiều hoạt động bất ngờ, thú vị hơn nhé!