Thành lập từ năm 2009, tính đến nay đã hơn 5 năm công ty Vietnam Esports đi vào hoạt động và phát triển. Với niềm đam mê từ những người sáng lập và sự chung tay góp sức của hàng trăm nhân viên,  công ty Vietnam Esports hiện nay đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử Việt Nam cùng nhiều sản phẩm và dịch vụ internet được đánh giá cao vì tính hữu dụng cho người dùng.

 

Hãy cùng chúng tôi xem lại chặng đường 5 năm đã qua nhé!

 

 

Và cùng trong thời gian này, VP.HCM đã tổ chức 1 buổi tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập công ty với sự tham gia của tất cả nhân viên thuộc VP.HCM

 

Với sứ mệnh mang lại lợi ích lớn nhất cho người dùng internet, Vietnam Esports sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện, học hỏi để nâng cao tính hữu dụng cho các sản phẩm của mình và đồng thời chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong tương lai. 

Trong năm 2014, Vietnam Esports đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của mình đó là sự kiện Vietnam Esports tròn 5 tuổi. Văn phòng Tp.HCM đã có những khoảnh khắc khó quên tại tiệc chúc mừng sinh nhật Vietnam Esports.

 

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh của ngày sinh nhật đặc biệt này:

Vòng hoa chúc mừng tươi tắn được đặt ngay tại sảnh chính bữa tiệc

 

 

Dàn “mỹ nam, mỹ nữ” của Vietnam Esports tại buổi tiệc

 

Trên hành trình 5 năm của mình, Vietnam Esports tự hào đã gặt hái được những thành công nhất định trên thị trường công nghệ online nói chung và trị trường game Esports nói riêng. Không chỉ dừng tại đó, Vietnam Esports luôn nỗ lực hằng ngày để cải thiện và phát triển những sản phẩm và dịch vụ của mình để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng người sử dụng internet Việt Nam.

 

 

Các thành viên Vietnam Esports “cháy hết mình” cùng không khí tưng bừng tại tiệc sinh nhật

 

Khép lại chặng đường 5 năm, mở ra nhiều cơ hội và thách thức mới để Vietnam Esports tiếp tục cố gắng chinh phục. 

 

 

Toàn cảnh tiệc sinh nhật 5 năm văn phòng TP.HCM