Nhằm giới thiệu tính năng mới của sản phẩm CyberPay, chiều ngày 21/11/2014, Vietnam Esports đã tổ chức thành công hội thảo tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace, TP.HCM. Hội nghị có sự góp mặt của nhiều đối tác như Intel, LG, GiGaByte, Mytour, ngân hàng BIDV, cùng sự tham dự của hơn 100 khách hàng là chủ các phòng máy lớn tại thành phố.

 

 

Sau bài thuyết trình về sản phẩm CyberPay của chị Nguyễn Ngọc Uyên Trang, Quản lý Kinh doanh KVMN, các khách mời đã đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm. Tham gia giải đáp thắc mắc, anh Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc VP. KVMN kiêm Giám đốc GCafe toàn quốc, đã ghi nhận những phản hồi và đóng góp tích cực của khách hàng.

 

 

Đây là hội thảo đầu tiên của sản phẩm CyberPay tại Khu vực miền Nam, tiếp sau hội nghị ở Hà Nội vào ngày 16/11/2014. Hội thảo diễn ra thành công với sự chung sức của nhiều bộ phận, phòng ban, đặc biệt giữa phòng CyberPay, Marketing và sự hỗ trợ của đội GCafe. 

 

Ra mắt vào tháng 04/2014, CyberPay là sản phẩm khá mới của công ty. Tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tại CyberPay đã có độ phủ rộng rãi trên khắp cả nước, tại hơn 18.000 phòng máy.