Tại Vietnam Esports, “công sở” không chỉ có ý nghĩa là nơi làm việc mà còn là một môi trường cởi mở và thân thiện, là nơi mọi người cùng nhau tương tác, chia sẻ và gắn bó với nhau.

 

Mỗi một ngày đi qua, rất nhiều câu chuyện về niềm vui, sự nỗ lực… trong công việc đã ra đời với nguồn cảm hứng bất tận từ Vietnam Esports. Cuộc thi sáng tác "Tôi, Bạn và Vietnam Esports" được phát động nhằm mục đích tạo sân chơi - nơi chia sẻ những câu chuyện của mỗi thành viên trong đại gia đình Vietnam Esports..

 

Những bài viết hay được đưa lên “Góc Café” – nơi thư giãn và giải trí tại website nội bộ của công ty và các cá nhân tham gia còn có cơ hội nhận rất nhiều giải thưởng giá trị lên đến 20 triệu đồng. 

 

 

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều bài viết chia sẻ từ nhân viên 3 miền. Đây hoàn toàn là những cảm xúc rất thật của mỗi người có được khi làm việc tại Vietnam Esports.

 

“Ngày sinh nhật công ty, tôi nhìn thấy họ chỉnh chu trong trang phục, tác phong. Nếu suy nghĩ một chút, bạn sẽ hiểu họ đã cố gắng như thế nào. Có lẽ hầu hết các bạn nam đều phải băn khoăn xem hôm đó sẽ mặc gì, sao cho lịch lãm nhất, sao cho thu hút nhất, tiện thể ghi điểm trước cô gái trong mơ luôn. Còn đối với  những người bạn của tôi, họ vẫn mang theo sự giản dị, nụ cười thân thiện và tình cảm nồng cháy. Đội hình team Nhân viên thu tiền có đủ các thế hệ, từ các bậc cha chú như chú Sự, chú Linh cho tới các ông bố như anh Quân, anh Sơn, cho tới các thanh niên trẻ. Họ đều tuyệt trong bức ảnh mừng sinh nhật công ty đúng không. Bật mí một chút, bức ảnh này do chính Tổng giám đốc chụp và đã gửi tặng cho cả team.” 

~  Trích từ bài dự thi của Nguyễn Thị Phương  ~

 

 

“Những ngày đầu tiên vào làm việc tôi giống như một đứa trẻ đang tập làm quen với công việc đầu đời vậy, chân tay tôi lóng ngóng, vụng về khi sử dụng thiết bị điện văn phòng. Chị đã hướng dẫn tôi từng chút một từ việc sử dụng tháo lắp máy in, máy hủy giấy, cách thay ghim … đến việc sắp xếp, quản lý nhập chứng từ vào phần mềm và cách làm báo cáo thuế, báo cáo tháng từ chi tiết đến tổng hợp. Nửa tháng đầu làm quen với phần mềm Acnet,  vì chưa quen nên tôi gặp nhiều khó khăn trong việc nhập dữ liệu,  mỗi ngày tôi nhập xong phần mềm chị đều kiểm tra, chỉ ra lỗi sai trùng lặp và ân cần hướng dẫn lại giúp tôi hiểu hơn.”

~  Những chia sẻ của Nguyễn Thị Phúc về người đồng nghiệp của chị  ~

 

Một trong những giá trị cốt lõi của công ty Vietnam Esports là hướng đến con người. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư xây dựng vào bộ máy nhân viên bằng nhiều hoạt động động viên, khích lệ tạo môi trường thân thiện, cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do thể hiện cá tính và khả năng của mình.