“Trung Thu Yêu Thương” là hoạt động được Vietnam Esports tổ chức thường niên với mong muốn góp phần giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn tại 3 miền đất nước.

 

Cùng những đóng góp của nhân viên 3 miền, Vietnam Esports đã có một chuyến đi ý nghĩa, góp phần mang đến cho những trẻ em thiếu may mắn một mùa trung thu vui tươi. 

 

Buổi sáng 6/9/2014, Vietnam Esports miền Trung đến với Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam Đà Nẵng. Ngoài việc gặp gỡ, trò chuyện với các em, đoàn còn mang đến phần quà gồm 200kg gạo, 5 thùng sữa, bánh kẹo và tiền mặt.

 

 

 

Cũng trong ngày hôm đó, các thành viên Vietnam Esports tại Hà Nội đến thăm Làng trẻ em Biên Giang (Chương Mỹ, Hà Nội. Mọi người cùng các em thưởng thức chương trình văn nghệ và tham gia các trò chơi dân gian cũng như hướng dẫn các em làm các sản phẩm thủ công. Chuyến đi kết thúc với nhiều cảm xúc đẹp cùng lời hứa hẹn sẽ trở lại trong một ngày không xa.

 

 

 

 

Văn phòng TP. HCM đến với các bé mồ côi đang được nuôi dưỡng ở Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương) vào ngày 20/9/2014. Nhiều phần quà gồm bánh kẹo, sách truyện, sữa, bỉm, thức ăn, tiền mặt đã được trao cho trung tâm và trực tiếp cho các bé. Không chỉ tổ chức trò chơi cho các bé lớn, các thành viên trong đoàn còn trực tiếp tham gia những công việc thường nhật ở trung tâm như chăm sóc và giúp các bé nhỏ ăn cơm, uống sữa.

 

 

 

 

 

Chúng tôi hy vọng hoạt động “Trung Thu Yêu Thương” sẽ góp phần giúp các em có được một mùa Trung Thu ấm áp, chứa đầy sự yêu thương của những tấm lòng nhân ái. Trong tương lai hứa hẹn sẽ còn nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy diễn ra tại Vietnam Esports 3 miền.