Ngày 04/06/2014, tại trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, TP. Cần Thơ đã diễn ra lễ trao học bổng giữa công ty Vietnam Esports và nhà trường.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Đại diện trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ: Thạc sỹ  Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Sơn Thị Thanh Châu – Phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng; Thầy Trần Bá Hùng – Trưởng phòng hành chính; Thầy Nguyễn Quốc Trung – Bí thư đoàn trường; Thầy Lê Hoàng Minh -  Chủ tịch hội sinh viên. Về phía công ty Vietnam Esports có ông Lê Minh Trí – Trưởng phòng Cộng đồng và ông Nguyễn Minh Hưng – Trưởng Ban tổ chức giải Vô địch Thể thao điện tử Sinh viên S.E.T.

 

Thầy Nguyễn Trọng Sơn đại diện trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ nhận học bổng từ đại diện công ty Vietnam Esports

 

Các thầy cô lãnh đạo nhà trường trong buổi trao học bổng

 

Học bổng là một phần quà tặng của công ty Vietnam Esports dành cho nhà trường có đội tuyển sinh viên đạt thứ hạng cao tại vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 5 vừa qua. Đội tuyển FIFA Online 3 của trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đạt giải nhì, tương ứng với cơ cấu giải thưởng 15.000.000đồng dành cho quỹ học bổng của nhà trường.  

  

Phát biểu trong buổi lễ, Thạc sỹ Nguyễn Trọng Sơn – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những phong trào và các thành tích thể thao đáng chú ý của thầy cô giảng viên và sinh viên trường trong những năm qua. Thầy cho biết nhà trường rất quan tâm đến các hoạt động thể thao và đánh giá thể thao điện tử cũng là một hình thức thể thao giải trí lành mạnh nếu các bạn sinh viên biết cân bằng giữa học tập và vui chơi. Đội tuyển sinh viên đạt giải S.E.T vừa qua đã được tuyên dương trong buổi sinh hoạt dưới cờ vừa qua tại trường.   

 

Thạc sỹ  Nguyễn Trọng Sơn – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm nghĩ về thể thao điện tử

 

Thay mặt Ban tổ chức giải S.E.T và công ty Vietnam Esports, ông Lê Minh Trí – Trưởng phòng Cộng đồng cám ơn nhà trường đã ủng hộ giải đấu và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia sự kiện này. Ông Lê Minh Trí cũng cho biết công ty Vietnam Esports sẽ không ngừng đầu tư xây dựng nền thể thao điện tử ngày càng phát triển, cũng như tạo thêm sân chơi thể thao cho giới trẻ và sinh viên trong cả nước.