Sau thời gian dài "thai nghén", cuối cùng thì Tây Thiên Ký cũng đã ra mắt vào ngày 27/12/2016.

Tây Thiên Ký không chỉ là sản phẩm mới nhất của Vietnam Esports mà còn là tựa game sở hữu lối chơi "nhập vai theo lượt" đầy mới lạ nếu so sánh với các game mà chúng tôi đã ra mắt.

 

·  ➡Giftcode: http://bit.ly/SW-Giftcode

·  iOS: http://bit.ly/TTK-iOS

·  Android: http://bit.ly/TTK-Android

·  APK: http://bit.ly/TTK-APK

·  Fanpage: https://www.facebook.com/ttkgarena/ 

·  Group: https://www.facebook.com/groups/ttkgarena/

·  Trang chủ: https://taythien.garena.vn/

 

Game sở hữu cốt truyện Tây Du cuốn hút, bạn sẽ trở thành hiệp khách để trợ lực cho Đường Tăng và các đồ đệ trên đường đến Tây Thiên thỉnh kinh.Trong hành trình này, những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa được lồng ghép tinh tế vào hệ thống tính năng, nhiệm vụ đồ sộ trong game để tái hiện lại huyền thoại Tây Du theo một hướng đầy mới mẻ và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Du nhập vào thế giới Tây Thiên Ký, bạn sẽ chọn 1 trong 3 lớp nhân vật: Tiên - Ma - Nhân. Mỗi lớp nhân vật lại được chia thành 3 sư môn khác nhau để bạn chọn lựa phù hợp với sở thích của mình. Mỗi sư môn lại có hệ thống kỹ năng riêng và ưu/khuyết điểm tương sinh tương khắc với nhau. Vì thế sẽ không có môn phái nào quá bá đạo, bạn phải là người hiểu rõ đối thủ để sắp xếp đội hình chiến đấu phù hợp, đồng đội của bạn có thể là người chơi khác hoặc hàng trăm Linh Thú, Bạn Đồng Hành trong game.

 

 

Tất nhiên, không thể thiếu những màn so tài PK đỉnh cao trong game khi bạn chính là người đồng hành và dẫn dắt hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng vượt qua nhiều kiếp nạn. Dàn trận thế nào? Trang bị ra sao? Dùng kỹ năng gì khắc chế đối thủ? Đó là những câu hỏi mà bạn phải tìm lời giải đáp để chinh phục thế giới Tây Thiên Ký.

 

 

 

Tây Thiên Ký được đánh giá là khá dễ chơi, dễ thao tác mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng nhờ vào hệ thống tự động tìm đường, auto đánh quái, PK,... Đến những bạn nữ "chân yếu tay mềm" cũng có thể trải nghiệm game mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Hơn nữa, Tây Thiên Ký tập trung vào việc kết nối người chơi với nhau thông qua các tính năng mạng xã hội siêu khủng như: Voice chat, The Voice, Timeline (như Facebook), kết hôn, xây dựng tổ ấm,.... qua đó tạo nên cộng đồng người chơi vững mạnh, gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

 

 

Mọi thông tin xin truy cập website: https://taythien.garena.vn/