Một ngày mưa phùn tại Quảng Bình, nhưng không thể ngăn bước các thành viên gia đình Vietnam Esports cùng lên đường đến với các bạn học sinh trong vùng tâm lũ thuộc huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. 

Với tinh thần tương thân tương ái chia sẻ nỗi khó khăn cùng với bà con miền Trung, Công ty Vietnam Esports đã tổ chức nhiều hoạt động quyên góp trong nội bộ, và đặc biệt, chương trình “Chung tay vì miền Trung yêu thương” của sản phẩm CyberPay và TopPay, cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của người dùng. Tổng kết chương trình, Công ty đã quyên góp được 125.822.000 VNĐ.

 

Sau đây là một số hình ảnh đoàn Vietnam Esports đến với 2 trường THCS Cảnh Hóa và Phù Hóa, là trường chịu thiệt hại nặng nề nhất sau đợt “lũ chồng lũ” vừa qua tại huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Công ty Vietnam Esports cam kết hỗ trợ mỗi trường 80 bộ bàn ghế và hơn 1.500 cuốn vở trắng đến với học sinh của 2 trường.

 

 
Giờ ra chơi của các em học sinh vẫn luôn rộn tiếng cười sau bao nỗi khó khăn vì lũ 
 

Vì nhân lực ít nên các bạn nhỏ học sinh đã ùa ra để hỗ trợ mang những vật dụng nhỏ, đẩy nhanh tiến độ vận chuyển hơn. Các bạn thật ngoan và dễ thương.

 

  

  

 

 Lớp học đã bị thiệt hại nhiều sau cơ lũ

 

Vở trắng để tặng các em học sinh 

 

 

 

Đoàn giao lưu và phát quà cho các bé học sinh trường 

 

 

Bàn học được vận chuyển và thi công ngay tại trường học 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 Đoàn trao bảng tài trợ giáo dục tượng trưng trường THCS Cảnh Hóa

 

 Đoàn trao bảng tài trợ giáo dục tượng trưng trường THCS Phù Hóa

 

 Đoàn Vietnam Esports với những anh chị tình nguyện đến từ tỉnh Quảng Bình và Quảng Ngãi

 

Hy vọng sau chương trình "Chung tay vì miền Trung yêu thương", sự chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau sẽ cùng nhau lan tòa đến với tất cả mọi người. Đồng bào miền Trung sẽ luôn luôn được sự yêu thương và quan tâm của tất cả mọi người.  Đồng bào cả nước luôn tiếp thêm nhiều sinh lực vượt qua khó khăn cho bà con nơi đây mỗi khi có lũ về. Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ. Thương lắm miền Trung ơi!!!