“Believe in yourself” là chủ đề của buổi workshop được Vietnam Esports phối hợp cùng Đại học Ngoại Thương TP. HCM tổ chức cho sinh viên trường vào ngày chủ nhật, 18/09/2016 vừa qua.  

Workshop diễn ra trong không khí thân tình như một buổi trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm từ các đại diện của Vietnam Esports: anh Nguyễn Quang Hưng_Giám đốc, anh Nguyễn Văn Hào_Chuyên viên đào tạo cấp cao và chị Lê Huỳnh Hải Sa_Quản lý Truyền thông. Các diễn giả mang đến những câu chuyện thực tế với mong muốn giúp các bạn sinh viên tự tin vào bản thân mình hơn.

 

IMG_4610.JPG

Game nhỏ khuấy động không khí buổi workshop

 

JobFairFTU_06.JPG

Từ trái qua phải: Chị Lê Huỳnh Hải Sa, anh Nguyễn Quang Hưng và anh Nguyễn Văn Hào

 

JobFairFTU_08.jpg

Khán phòng chật kín các bạn sinh viên tham gia chương trình

 

Chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ cũng như cùng lắng nghe những băn khoăn và trăn trở của các bạn đối với con đường sự nghiệp trong tương lai. Sau buổi hội thảo, nhiều bạn sinh viên vẫn nán lại, kiên nhẫn chờ được trao đổi thêm với các đại diện của Vietnam Esports.

 

JobFairFTU_09.JPG

Một bạn sinh viên giao lưu trao đổi ý kiến tại workshop

 

JobFairFTU_10.JPG

Anh Nguyễn Quang Hưng trao đổi thêm với một số bạn sau khi kết thúc hội thảo

 

Song song với chương trình workshop, bên ngoài sân trường, quầy tư vấn việc làm của công ty Vietnam Esports cũng thu hút đông đảo sinh viên Ngoại thương. Có những bạn chỉ mới học năm 1 nhưng rất háo hức tìm hiểu thông tin cũng như cơ hội công việc tại công ty.

 

DSCF1073.JPG

Bàn điền thông tin online quá tải nên các bạn điền thông tin ứng tuyển trên giấy

 

 

DSCF1228.JPG

Các bạn trẻ háo hức tham gia trò chơi

 

JobFairFTU_03.JPG

Hoạt động chụp hình hashtag được các bạn thích thú hưởng ứng

 
 

JobFairFTU_05.JPG

Sinh viên nhận quà tặng từ Vietnam Esports

 

Một ngày chủ nhật ý nghĩa đã khép lại, mở ra những cơ hội cho các bạn sinh viên trước khi bước vào chặng đường quan trọng mới trong cuộc đời với những kiến thức thực tế bên cạnh hành trang tri thức đã lĩnh hội trên giảng đường đại học.