Ngày 20/08 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội, hàng trăm bạn trẻ đã có cơ hội kết nối và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp cùng Vietnam Esports và nhiều thương hiệu khác tại ngày hội Connect the Dots.


Connect the Dots là chương trình hợp tác giữa British Council Vietnam và hội du học sinh Anh Quốc nhằm cập nhập tình hình thị trường lao động tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các bạn trẻ kết nối với doanh nghiệp và tìm cho mình những cơ hội nghề nghiệp phù hợp. Đây là lần thứ 3 Vietnam Esports tham gia Connect the Dots, cùng nhiều doanh nghiệp lớn khác như Unilever, KPMG, Deloitte, Prudential…
 

Đội ngũ tuyển dụng trẻ của Vietnam Esports tại sự kiện


Connect the Dots 2016 đã đón nhận sự tham gia của hơn 1.200 du học sinh và sinh viên các trường đại học tại Hà Nội. Khu vực giới thiệu Vietnam Esports thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tìm hiểu và phỏng vấn tại chỗ. Cũng trong ngày hôm đó, Vietnam Esports đã nhận được hơn 300 hồ sơ đăng ký ứng tuyển.


 
Các ứng viên tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại Vietnam Esports

 


 
Qua buổi trò chuyện, phỏng vấn ở ngày hội, có thể thấy các bạn trẻ ngày càng có sự đầu tư nghiêm túc cho công việc của mình. Đa số các bạn đều có mục tiêu rất rõ ràng khi đến với ngày hội việc làm. Đây là tin vui cho thị trường tuyển dụng Việt Nam và cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm đội ngũ trẻ tài năng phát triển cùng công ty. Mong các ứng viên luôn giữ cho mình nhiệt huyết và đam mê cống hiến dù bạn làm trong bất kỳ lĩnh vực nào.