Không chỉ là bộ môn thể thao điện tử nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại còn là chiếc cầu kết nối con người từ khắp nơi trên thế giới có chung niềm đam mê, xóa đi mọi khoảng cách về địa lý hay ngôn ngữ. Rất nhiều câu chuyện cảm động, những câu chuyện lan truyền cảm hứng, mang lại cuộc sống tích cực trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã được ghi lại trong seri phim tài liệu "Sống hay Chơi"

 

Mời các bạn đến với tập đầu tiên: "Điểm đến", tập phim kể về 3 câu chuyện khác nhau của những thành viên cộng đồng LOL.

 

Đó là anh chàng FoxDrop, đến từ nước Anh, người đã vượt lên chính mình, bước ra khỏi nỗi đau mất mát người bà yêu quý, tìm thấy giá trị của bản thân bằng cách dạy chơi LMHT trực tuyến. Anh tâm sự: "Người chơi đã mang đến cuộc sống thần kỳ, siêu thực, là thanh kiếm giúp tôi chống lại con quỷ tôi vẫn hằng đối mặt."  

 

Đến với các phòng máy ở Hàn Quốc, xem những người trẻ kết nối, chia sẻ niềm vui giải trí với nhau.Họ thực sự có những khoảnh khắc thoải mái sau những khó khăn, vất vả của cuộc sống hàng ngày.

 

Và cùng lắng lại khi nghe câu chuyện tình bạn cảm động của hai người bạn ở Brazil. Họ chưa từng gặp gỡ ngoài đời nhưng LMHT đã đưa họ đến với nhau, chia sẻ những tâm sự, chuyện gia đình, công việc, tình yêu. Và rồi một trong hai người ra đi vì tai nạn giao thông. Bạn của anh đã đến nhà thăm gia đình, để thấy cuộc sống thực sự của anh, và nhận thấy rằng chúng thực sự rất đỗi thân thuộc dù đó là lần đầu anh đến.