Tủ sách Trong veo là một dự án để lan tỏa tri thức, thúc đẩy sự yêu thích khám phá, ham đọc, ham học của trẻ em vùng cao tại miền núi phía Bắc của tổ chức Volunteer for Education (V.E.O). Trong tháng 7/2016, V.E.O phối hợp cùng Uber và 15 doanh nghiệp trẻ năng động trong nhiều lĩnh vực cùng tham gia đóng góp sách, truyện để xây dựng Tủ sách Trong veo cho các em học sinh cấp 2 tại trường THCS Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình. Do vậy, tháng 7 năm nay đã được gọi một cách thân thương là “Tháng gửi yêu thương” của dự án.


Vietnam Esports cũng nhanh chóng trở thành một trong những nhân tố đóng góp tích cực cho dự án. Sáng ngày 22/07 tại tầng 9 văn phòng Hà Nội, một gian hàng nhỏ được đặt và sẵn sàng tiếp nhận các nguồn đóng góp của thành viên Vietnam Esports.

 

 

Gian hàng nhỏ gồm có:

Phía bên trái là các món quà lưu niệm & voucher giảm giá từ Uber.

Phía bên phải là các sản phẩm hand-made của HTX Người khuyết tật Hoa Ban Cộng (Mai Châu)

 

Thành viên quyên tặng sách sớm nhất của chương trình đến từ phòng Vận hành Game

 

Một lượt quyên tặng sách rất sôi nổi từ các thành viên phòng Hành chính - Nhân sự

 

Những nụ cười tươi, sự hào hứng và nhiệt tình trao tặng những cuốn sách, nhận lại những món quà lưu niệm nho nhỏ, hoặc góp phần ủng hộ mua sản phẩm handmade của người khuyết tật đã tạo nên thành công cho buổi quyên góp.

 

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã quyên góp được 81 cuốn sách, truyện nhiều thể loại dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên từ các thành viên Công ty - VP Hà Nội

 


Tại văn phòng TP. HCM, “Tủ sách Siêu nhân Sunbox” vẫn đang ở Tầng 1 (pantry) để chờ nhận những quyển sách từ các bạn, để các trang sách được gửi gắm yêu thương và chia sẻ tri thức đến những trẻ em khó khăn, chưa có điều kiện tiếp xúc nhiều với sách.

 

 

 

 

 

 


Những cuốn sách trao tặng là sự gửi gắm niềm tin, sự nhân rộng tri thức và ủng hộ sự phát triển của cộng đồng. Chúng tôi hy vọng, mỗi trang sách chúng tôi đã từng đọc và giờ đây chia sẻ với các em học sinh vùng cao, sẽ giúp các em tiếp cận với thế giới rộng lớn hơn vùng đất các em đang sống, mở ra những chân trời mới, đưa các em đến các vùng đất mới qua những con chữ và kiến thức của tác giả.