Sáng ngày thứ năm 26/5/2016, tại trường Đại học Công nghệ Thông tin đã diễn ra chương trình Recruitment Day. Đây là một chương trình có ý nghĩa rất thiết thực dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên khối ngành Công nghệ.

 

150 bạn sinh viên đến từ các khoa, các khối lớp, đặc biệt tập trung vào nhóm sinh viên năm 3-5, những người đang quan tâm đến con đường sự nghiệp sau khi ra trường đã nhiệt tình tham gia chương trình suốt buổi sáng hôm ấy.

 

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những thông tin hữu ích về cách thức, quy trình tuyển dụng tại các công ty Công nghệ, đồng thời mang đến cơ hội thực tập thật sự tại Công ty Vietnam Esports.

 

Tham gia chương trình, các bạn được nghe giới thiệu về Công ty Vietnam Esports, tham gia làm bài kiểm tra mẫu tương tự như khi tham gia ứng tuyển vào các công ty Công nghệ. Đặc biệt, có một đại diện sinh viên được chọn để tham gia vào phần phỏng vấn mẫu – tuyển thật vào vị trí thực tập sinh tại Công ty.

 

Thông tin về Công ty Vietnam Esports được thể hiện sinh động, và tạo ra các cơ hội tương tác giữa người trình bày và người nghe, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Vietnam Esports, cũng như các lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm của Công ty.

 

DSCF9385.JPG

Chị Lê Huỳnh Hải Sa – Phụ trách Bộ phận Truyền thông giới thiệu về Công ty Vietnam Esports

 

Bài kiểm tra mẫu được đánh giá là sát với thực tế, và làm không ít bạn sinh viên phải đau đầu để tìm ra được các câu trả lời.

 

DSCF9447.JPG

Sinh viên tập trung làm bài kiểm tra mẫu

 

Buổi phỏng vấn mẫu dù chỉ dành cho một người tham gia nhưng thu hút rất nhiều sự quan tâm. Đây là phần thật sự thiết thực dành cho các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ, vốn không có ưu thế về giao tiếp và tham gia các hoạt động về hướng nghiệp nhiều như sinh viên khối ngành Kinh tế. Đặc biệt, người tham gia – bạn Trần Thanh Quân được chính chị Vũ Thị Thùy Dương – Giám đốc Phòng Phát triển Ứng dụng của Công ty phỏng vấn trực tiếp. Hẳn đây sẽ là một trải nghiệm khó quên với bạn!

 

DSCF9489.JPG

Chị Vũ Thị Thùy Dương – Giám đốc Phòng Phát triển Ứng dụng thực hiện phần phỏng vấn mẫu với bạn Trần Thanh Quân

 

Cuối buổi, các bạn sinh viên có dịp nêu ra những thắc mắc của bản thân với chị Vũ Thị Thùy Dương – Giám đốc Phòng Phát triển Ứng dụng và anh Lê Đình Ninh – Trưởng phòng Tuyển dụng Miền Nam và được giải đáp tường tận, giúp các bạn không chỉ hiểu rõ hơn về Công ty mà còn về ngành Công nghệ nói chung, và nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

 

DSCF9553.JPG

Chị Vũ Thị Thùy Dương và anh Lê Đình Ninh giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên.

 

DSCF9547.JPG

Các bạn sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi

 

DSCF9432.JPG

Đại diện Công ty trao quà tặng các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình sớm nhất.

 

Tiếp tục thực hiện vai trò mang đến cho sinh viên những kiến thức và thông tin hữu ích về nghề nghiệp, Vietnam Epsorts sẽ thực hiện những chương trình hữu ích thế này dành cho sinh viên trong thời gian sắp tới.