Hòa với xu hướng phát triển chung của cộng đồng Game, Gcafé đã và đang phát triển không ngừng với sự tin tưởng và tín nhiệm từ các Quý khách hàng chủ phòng máy. Đáp lại lời tri ân của các khách hàng Gcafé, trong năm 2016 Công ty Vietnam Esports chính thức tổ chức chuỗi hoạt động “Ngày Hội Giải Pháp Toàn Diện Cho Phòng Máy” diễn ra trên nhiều tỉnh thành.

 

Ngày 03/04/2016 vừa qua, chương trình đầu tiên đã ở Thanh Hóa đã diễn ra thành công tại khách sạn Mường Thanh cùng với sự phối hợp với các đối phần cứng uy tín: Intel, LG, Cooler Plus, Gigabyte, E-blue, Newmen và Thiên Trường (đối tác cung ứng bàn ghế game). Đây cũng chính là dịp để Công ty Vietnam Esports có thể tiếp nhận trực tiếp các ý kiến phản hồi, các đóng góp tích cực từ các Quý khách hàng, để chúng tôi ngày một hoàn thiện và nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 

Chương trình Ngày Hội Giải Pháp Toàn Diện Cho Phòng Máy bao gồm 02 phần: Hội Nghị Khách Hàng dành cho các Quý khách hàng Gcafé được tổ chức vào buổi sáng và Vòng Chung Kết Giải đấu Bán chuyên VCSB khu vực Thanh Hóa dành cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại diễn ra vào buổi chiều.

 

Hội Nghị Khách Hàng Gcafé:

 

 

 

Chương trình Hội Nghị Khách Hàng Gcafé vào buổi sáng đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 340 khách mời là các Quý chủ phòng máy trên toàn khu vực tỉnh Thanh Hóa.

 

 

Sát cánh cùng Công ty Vietnam Esports tại Hội Nghị Khách Hàng còn có sự tham gia rất nhiệt tình của các nhãn hàng tài trợ như: Intel, LG, Gigabyte, Coolerplus, Hưng Long, Newmen và Thiên Trường. 

 

Các nhà tài trợ đã mang đến rất nhiều quà tặng có giá trị cao và hấp dẫn dành cho khách hàng tham dự. 

 

 

Đại diện các nhãn hàng đã giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó còn có những chương trình hấp dẫn đi kèm dành riêng tại Ngày Hội Giải Pháp Toàn Diện Cho Phòng Máy

 

Đại diện tập đoàn Intel

 

Đại diện tập đoàn LG

 

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều phần quà giá trị khi trả lời các câu hỏi mini game và các chương trình rút thăm trúng thưởng xuyên suốt cả chương trình.

 

 

 

 

Đến với Ngày Hội, ngoài những thông tin về công nghệ được cập nhật mới nhất, khách hàng còn được trải nghiệm các khu vực công nghệ của các nhãn hàng nổi tiếng Intel, LG, Cooler Plus, Gigabyte, Eblue, Newmen, Thiên Trường mang đến.

 

 

 

 

 

 

 

Vòng Chung Kết Giải đấu Bán chuyên VCSB

 

Không khí của Vòng Chung Kết Giải đấu Bán chuyên VCSB vô cùng sôi động, hào hứng với sự tham gia của hơn 600 game thủ đến từ Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

 

Chân dung 8 đội tham gia Vòng chung kết

 

Các đội đã tham gia thi đấu trong không khí náo nhiệt, với sự cổ vũ và hò reo không ngừng từ phía khán giả trong khán phòng

 

     

Không khí căng thẳng khi các trận đấu diễn ra

 

      

Sự nhiệt tình cổ vũ của khán giả đã làm cho các trận đấu thêm phần gay cấn

 

     

Khán giả hào hứng tham gia các chương trình mini game và nhận giải thưởng hấp dẫn

 

Giải đấu kết thúc trong niềm vui chiến thắng của đội The 72 One

 

 

 

    

Hai đội đoạt giải Nhì và Ba tại Vòng Chung Kết

 

Vòng Chung Kết offline VCSB chắc hẳn sẽ là những kỉ niệm hết sức đáng nhớ dành cho các Vận Động Viên cũng như toàn thể cộng đồng game thủ tham gia. 

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng Giải Đấu

 

Business VIP Party

 

Kết thúc chuỗi sự kiện là buổi tiệc Business VIP Party mà Công ty Vietnam Esports đặc biệt dành cho các chủ phòng máy VIP là các khách hàng thân thiết của Gcafé trong suốt thời gian qua.

 

   

 

Ngày Hội Giải Pháp Toàn Diện Cho Phòng Máy tại Thanh Hóa đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của các Quý khách hàng chủ phòng máy đối với các sản phẩm đến từ Công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của các Quý khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Công ty Vietnam Esports ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, xứng đáng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho sự phát triển của các phòng máy.

 

Hãy cùng chờ xem những thông tin, hình ảnh từ những sự kiện Ngày Hội Giải Pháp Toàn Diện Cho Phòng Máy tại các tỉnh khác sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới nhé!

 

Trân trọng.