Vào ngày 13/03 vừa qua, Vietnam Esports cùng hơn 10 thương hiệu nổi tiếng khác đã giam gia chương trình Ngày hội việc làm Career Summit 2016 dành cho các bạn sinh viên tại Hà Nội.

 Vào ngày 13/03 vừa qua, Vietnam Esports cùng hơn 10 thương hiệu nổi tiếng khác đã giam gia chương trình Ngày hội việc làm Career Summit 2016 dành cho các bạn sinh viên tại Hà Nội.

Ngoài Vietnam Esports, Career Summit 2016 đã thu hút các công ty thương hiệu lớn như: Nestle, Nielsen, Prudential, Maritime Bank, Navigos, Masan.... chương trình đã đón hơn 500 bạn sinh viên đến từ các trường đại học tại Hà Nội đến tham gia tìm hiểu về các nhà tuyển dụng. Đến với Ngày hội các bạn còn nhận được những phần quà cực kỳ thú vị và tham gia vào các chương trình hấp dẫn dành cho sinh viên của các nhà tuyển dụng.

Vietnam Esports mang đến Ngày hội 1 chương trình đặc biệt hấp dẫn và thu hút các bạn sinh viên, đó là chương trình Quản trị viên tập sự. Với gần 200 hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, cho thấy được sự yêu mến và quan tâm của các bạn dành cho Vietnam Esports.

Và bây giờ hãy cùng xem lại những hình ảnh từ Ngày hội việc làm Career Summit 2016 nhé !

 

 

Ban tư vấn của Vietnam Esports luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi và tư vấn nhiệt tình cho các bạn sinh viên

 

 

Các bạn sinh viên Hà Nội rất thích thú với cosplay của gian hàng Vietnam Esports

 

 

Hứng thú tham gia các game và nhận quà của Vietnam Esports

 

Vietnam Esports cùng các doanh nghiệp nhận Thư cảm ơn từ chương trình

 

Vietnam Esports là 1 trong 5 đơn vị được BTC chương trình trao 2 lần Thư cảm ơn vì là

những đối tác hỗ trợ tích cực nhất cho tổ chức Aiesec

 

Các thành viên của Vietnam Esports chụp ảnh kỷ niệm sau chương trình.

 

Chương trình diễn ra thành công với sự hào hứng tham gia của các bạn sinh viên và sự tư vấn nhiệt tình từ các thành viên rất trẻ của Vietnam Esports, hi vọng sắp tới Vietnam Esports vẫn luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng các bạn sinh viên, hỗ trợ và giúp đỡ các bạn nhiều hơn nữa về mọi mặt.