Được tổ chức ở cả 2 thành phố lớn nhất Việt Nam, sự kiện công nghệ Tech Insider của VietnamWorks thu hút gần 13.000 khách tham dự và có sự góp mặt của hơn 30 doanh nghiệp CNTT, tạo điều kiện cho nhiều nhà tuyển dụng và người tìm việc có cơ hội gặp gỡ nhau.

 

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Thể Thao Điện Tử tại Việt Nam, cùng với nhiều sản phẩm công nghệ đang phát triển khác, Vietnam Esports cũng đã có mặt tại sự kiện Tech Insider Expo năm nay. Tại đây, rất nhiều những kinh nghiệm về việc xây dựng và phát triển nhân lực đã được các chuyên gia chia sẻ rất nhiệt tình. 

 

Gian hàng Vietnam Esports tại Tech Insider Expo.

 

2 trò chơi “Mini Hackathon” và “Chiến cơ huyền thoại” thu hút nhiều bạn trẻ.

 

 Tư vấn các vị trí tuyển dụng ngay tại booth

 

Sự kiện năm nay thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia, khách tham dự được thảo luận về đề tài nóng nhất hiện nay trong ngành công nghệ thông tin là phát triển các ứng dụng di động. Ngoài ra, một công nghệ khá mới với đa số người dùng Việt Nam là công nghệ thực tế ảo sẽ được các chuyên gia nổi tiếng nhất chia sẻ cũng như sản phẩm thực tế ảo đầu tiên hoàn toàn được phát triển bởi một đội ngũ người Việt Nam, HorusGlass. Do đó, TECH INSIDER EXPO 2015 hứa hẹn sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho những người tâm huyết với công nghệ Việt Nam.

 

 

Một số hình ảnh tại Tech Insider Expo 2015 tổ chức tại TP.HCM:

 

 

 

 

 

 

Tổng quan lại, sự kiện Tech Insider Expo 2015 đã diễn ra khá tốt đẹp và có nhiều vấn đề trong môi trường công nghệ đã được phân tích và chia sẻ. Thêm vào đó, nhiều bạn trẻ cũng đã tìm thấy được cơ hội việc làm của mình tại đây khi có dịp tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng. Một điều may mắn là tuy sự kiện đã kết thúc, song các bạn vẫn có thể truy cập vào website của từng đơn vị đã tham gia để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.