Chương trình Học bổng thường niên Amcham là một trong những nỗ lực của Hiệp Hội Thương Mại Việt Nam – Hoa Kỳ tại Tp.HCM (Amcham Vietnam) nhằm phát triển môi trường kinh doanh tại Việt Nam bằng việc xác định nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty hội viên, đồng thời trang bị cho sinh viên những điều kiện cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

 

Để ghi nhận những thành công đạt được trong suốt chặng đường vừa qua cũng như đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm của chương trình, Amcham Vietnam đã bắt đầu chương trình Học Bổng Amcham 2015 bằng hoạt động đầu tiên là buổi hội thảo giới thiệu chương trình đến các bạn sinh viên vào ngày 05/09 vừa qua, tại trung tâm hội nghị Riverside.

 

 

 

Là nhà tài trợ vàng của chương trình, Vietnam Esports mong muốn góp phần phát triển các nhân tài tương lai của Việt Nam. Sự tham gia của Vietnam Esports tại buổi hội thảo đã mang đến những thông tin bổ ích về kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cũng như nhiều cơ hội việc làm thú vị, đầy thử thách thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên. 

 

 

 

Hơn 350 sinh viên đã có mặt tại buổi hội thảo để tìm hiểu thông tin và cách thức tham gia chương trình Học bổng Amcham 2015. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng rất thích thú với phần hỏi đáp đến từ các nhà lãnh đạo của các tập đoàn lớn như Coca Cola, Suntory Pepsico, Johnson & Johnson, Vietnam Esports…

 

Các bạn sinh viên đã nhận được những câu trả lời chân thành từ các nhà lãnh đạo.

 

 

Ms Nguyễn Thị Thanh Liên – Giám đốc Marketing, đại diện Vietnam Esports chia sẻ thông tin về chương trình Quản Trị Viên Tập Sự MAPro.

 

 

Vietnam Esports gửi tặng những phần quà đến các bạn sinh viên tham dự hội thảo

 

Hỗ trợ giáo dục đào tạo là một trong những mối quan tâm lớn của  Vietnam Esports. Vietnam Esports luôn  tận dụng mọi nguồn lực, cơ hội để có thể tạo ra một môi trường thuận lợi nhất cho các tài năng trẻ Việt Nam có dịp giao lưu và học hỏi. 

Chúng tôi xin gửi lời chúc đến chương trình Học bổng Amcham 2015 được diễn ra thành công và lựa chọn được những nhân tài xứng đáng nhất!