Ngày 21/08 vừa qua, Vietnam Esports đã tổ chức buổi offline Chiến Cơ Huyền Thoại tại phòng trà MTV, buổi offline có thể được xem như rất thành công khi lượng người hâm mộ đông đến mức địa điểm tổ chức không thể chứa nổi.

 

 

Offline Chiến Cơ Huyền Thoại diễn ra tại phòng trà MTV (đường Võ Văn Tần, TP.HCM) đã thể hiện sức nóng của mình khi địa điểm tổ chức không đủ sức chứa toàn bộ fan có mặt. Bảo vệ đã phải từ chối giữ xe, cũng như ban tổ chức không nhận thêm người vào do khán phòng đã tràn ngập người, tìm đường len lỏi lên sân khấu còn khó, huống chi tìm chỗ ngồi. Được biết, sự kiện họp mặt lần này, nhà phát hành Vietnam Esports có tặng giftcode là một trang bị khá mạnh trong trò chơi, có lẽ điều này giúp buổi offline thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ.

 

 

Xuyên suốt sự kiện là những trận tranh tài giữa 8 người chơi hàng đầu trên khắp đất nước trước sự cổ vũ vô cùng hào hứng và nhiệt tình của người hâm mộ. Những lần đánh trùm siêu khó hay lúc game thủ thể hiện "ngón tay lụa" qua việc né đạn vô cùng ảo diệu khiến cho không khí khán phòng vô cùng sôi động, kèm theo là những tràng pháo tay cũng như hò reo từ khán giả.

 

 

Ngoài thi đấu, ban tổ chức cũng xen vào đó là những trò chơi nhỏ để không khí hào hứng hơn. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp vui của cây hài độc thoại Dưa Leo. Anh chàng này đã khiến mọi người cười không ngớt từ đầu chí cuối. Chưa hết, nhà phát hành Vietnam Esports còn dành hẳn những phần quà xịn để tặng fan qua màn bốc thăm may mắn với những phần thưởng giá trị như tai nghe chuyên chơi game, loa không dây và cả một chiếc iPhone 6 Plus.

 

 

Buổi offline Chiến Cơ Huyền Thoại có thể đã thành công hơn nếu không vướng phải vài sai sót. Đầu tiên là việc ban tổ chức không ước lượng được số người sẽ đến tham gia sự kiện khiến cho việc nhiều game thủ bị bỏ mặc ở ngoài, đến tham gia sự kiện nhưng không được cho vào. Điều này khiến BTC sẽ phải rút kinh nghiệm cho những buổi offline sau vì Chiến Cơ Huyền Thoại đang thật sự nóng với các fan.

 

 

Buổi họp mặt đã mang đến cho khán giả không khí giao lưu rất vui vẻ, cuồng nhiệt, kết nối cộng đồng lại qua những màn so tài gay cấn, những trò chơi đầy hào hứng, v.v. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo game.thanhnien