Nhẹ nhàng nhưng ấn tượng, những chiếc bánh cupcake xinh xắn được đặt ở mỗi bàn nhân viên như   món quà nhỏ bất ngờ trong ngày đặc biệt này – ngày kỷ niệm Vietnam Esports được thành lập. 

Con số “6” xuất hiện khắp nơi từ miếng fondant trên bánh, dây cờ rực rỡ, đến những chiếc wobbler và hanging mobile tung bay khắp văn phòng. Số “6” này khiến không ít thành viên giật mình “Nhanh thật!” và nhiều thành viên mới toanh lại ngạc nhiên “Mới chỉ 6 năm thôi ư?”

 

 

6 năm – một chặng đường không dài nhưng Vietnam Esports đã thực sự gây ấn tượng trên thị trường với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online lớn mạnh, GCafe và CyberPay phủ sóng khắp cả nước, Shopee mới mẻ với nhiều tiềm năng phát triển và còn những sản phẩm khác đang được tích cực đầu tư chờ ngày ra mắt. Đây là thành quả từ sự nỗ lực không ngừng của một tập thể đoàn kết, sáng tạo, luôn hướng đến đặt mục tiêu vì sự phát triển của công ty. 

Cũng nhân dịp sinh nhật  này, tất cả các thành viên ở văn phòng 3 miền còn có dịp ngồi lại bên nhau, rôm rả chia sẻ chuyện đông chuyện tây, chơi những trò chơi nhỏ và háo hức chờ thần may mắn đến trao quà cho mình từ chương trình rút thăm trúng thưởng “truyền thống” của Vietnam Esports nhưng chưa bao giờ giảm sức nóng.

 

 

 

 

 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đón sinh nhật lần thứ 6 của công ty chúng ta tại 3 văn phòng Hà Nội, Tp. HCM và Đà Nẵng nhé!

 

Văn phòng Hà Nội

 

Văn phòng Tp. HCM

 

Văn phòng Đà Nẵng