Sau một thời gian đầu tư chuẩn bị, dự án Liên Minh Mẫu Mực đã chính thức được khởi động với mục tiêu làm nên một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tốt đẹp hơn. Giảm những hành động và thái độ tiêu cực khi chơi game, tăng những trải nghiệm tốt đẹp cho các game thủ khi chơi Liên Minh Huyền Thoại là đích đến cuối cùng của Liên Minh Mẫu Mực.

Thử thách đầu tiên của lộ trình được đặt ra là giảm các hành vi xấu như AFK, thái độ tiêu cực, ngôn ngữ quá khích, v.v. nhằm giảm tỉ lệ tố cáo (report) trong game. Mời các bạn xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về hành vi của các game thủ.

 

Từ video này, chúng ta có thể biết được những con số team sản phẩm đã thống kê được về tỷ lệ tố cáo  các hành vi xấu cần phải thay đổi trong game. Việc tố cáo phần nào thể hiện trải nghiệm của người chơi Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang bị ảnh hưởng bởi những hành vi và thái độ tiêu cực.

Để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, việc giảm những hành vi và thái độ tiêu cực là điều cực kỳ quan trọng và hành động này không thể thành công nếu không có sự chung sức từ các bạn, từ chính những người đang hằng ngày trực tiếp chinh chiến trong Đấu Trường Công Lý của Liên Minh Huyền Thoại.

Là một thành viên của Vietnam Esports và cũng là những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, hơn ai hết chúng ta hãy cùng góp phần làm sạch môi trường game bằng cách: Chơi đẹp, Hành động fairplay để giảm thiểu đi những hành vi và thái độ tiêu cực, qua đó nâng cao chất lượng và trải nghiệm game cho cả bạn và những người chơi cùng. 

Cùng với đó, hãy tham gia chung tay ủng hộ cho chương trình giảm hành vi tiêu cực của Liên Minh Mẫu Mực bằng việc thay đổi avatar của Garena Plus, Facebook hay các mạng xã hội khác bằng biểu tượng Fairplay dưới đây. 

Bằng cách này, bạn có thể kêu gọi những người bạn của mình trên mạng xã hội có thể cùng chung tay góp sức ủng hộ Liên Minh Mẫu Mực, qua đó lan tỏa chiến dịch nâng cao trải nghiệm, giảm bớt tiêu cực của chúng tôi.

Hãy hành động vì những trải nghiệm tốt hơn tại Đấu Trường Công Lý! 

Vậy khi treo avatar và giảm được lượng tố cáo thì sẽ nhận được gì?

Lợi ích đầu tiên và có thể thấy rõ ràng nhất là các bạn sẽ có những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hay hơn, hấp dẫn hơn với những trải nghiệm tuyệt vời mà không lo những hành vi tiêu cực như phá game, troll, afk,... Bên cạnh đó, nếu trong thời gian từ ngày 07/06/2015 đến hết ngày 07/07/2015, tỉ lệ tố cáo giảm xuống dưới mức 30% (đang ở mức 30,2% tại tháng 3/2015), Liên Minh Mẫu Mực sẽ ghi nhận và trao một phần thưởng chung cho cộng đồng bằng cách nhân đôi IP toàn máy chủ trong 3 ngày.

Ngoài ra, hãy thường xuyên ghé thăm trang chính thức của chương trình là www.lienminhmaumuc.vn để cập nhật những hoạt động mới nhất và những phần quà cực hấp dẫn từ Liên Minh Mẫu Mực.

Vì một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tốt đẹp và vững mạnh hơn!