Ngày 9/5/2015 tại sân cỏ nhân tạo Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám, Hà Nội; FC Vietnam Esports đã có trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ bảng A giải bóng đá truyền thống Phú Thọ, Phú Thọ Open Cup 2015 với FC Đz (Đẹp Zai). Chắc hẳn trong mắt các Vietnam Esporters, đội hình ra sân của Vietnam Esports trận này Đz hơn các cầu thủ đội bạn rất nhiều.

 

 

Đội hình các chàng trai đẹp ra sân hừng hực khí thế

 

Và thi đấu hết mình 

 

 

 

Tuy nhiên do thiếu may mắn và vắng bóng đội cổ vũ hùng hậu nên FC Vietnam Esports đã để đối thủ dẫn với tỷ số chung cuộc là 1-2. 

 

 

Trận đấu tới, ngày 16/05/2015 FC Vietnam Esports sẽ gặp đối thủ Galaticos lúc 15h15 tại sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám (đối diện cổng trường Ams). Đây là trận đấu quan trọng, quyết định FC Vietnam Esports có vào vòng 1/16 hay không, phía đối thủ cũng đã có 1 trận thua và đây là cơ hội cuối cùng của cả 2 bên, chắc chắn 2 team cũng sẽ đều quyết tâm thi đấu.

Toàn thể các thành viên của FC Vietnam Esports rất mong trận đấu tới toàn thể nhân viên văn phòng Hà Nội sẽ đến cổ vũ tinh thần cho anh em đội bóng để anh em thêm động lực chiến thắng. 

Ngoài ra, trong cơ cấu giải Phú Thọ Open Cup 2015 còn có các cuộc thi bên lề, điển hình là cuộc thi “Nam Vương Phú Thọ Open Cup” với phần thưởng là 1.000.000 đồng cùng cờ và áo. Anh em đội bóng đã quyết định chọn em Đỗ Đức Anh (Gaming House) đại diện cho Vietnam Esports tham gia thi với quyết tâm giành danh hiệu này. 

 

Hình ảnh dự thi của Đức Anh do BTC chụp.