Cùng với định hướng mang đến giải pháp toàn diện cho phòng máy cũng như giúp chủ phòng máy đầu tư kinh doanh hiệu quả hơn, GCafe đã chính thức triển khai loạt Hội nghị khách hàng trong năm mới 2015, mở đầu là Hội nghị khách hang Dak Lak vào ngày 14/3/2015 vừa qua.

 

 

Hội nghị khách hàng Dak Lak nhận được sự tham gia của hơn 600 khách trên địa bàn tỉnh, vượt trên cả mong đợi từ phía BTC. Hội nghị cũng ghi nhận sự có mặt của các đối tác: Asus (mảng mainboard và card màn hình), Samsung (mảng monitor), công ty máy tính SPC.

 

Loạt Hội nghị khách hàng năm 2015 sẽ có những điểm đổi mới trong cách thức tổ chức: trình chiếu nội dung trên màn hình led, PG có đồng phục được thiết kế trang trọng, v.v… Đặc biệt, bên cạnh việc được tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình, các khách hàng khi tham gia hội nghị còn có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn, đầy giá trị như điện thoại di động, Ipad mini, xe máy…

 

 

 

Trong năm 2015, GCafe sẽ tổ chức 44 hội nghị khách hàng trên khắp cả nước. 2 hội nghị khách hàng sắp đến trong tháng 3 gồm có: Hải Phòng (22/3) và Cần Thơ (28/3).

 

Với mục tiêu tối đa hóa doanh thu cho chủ phòng máy, Vietnam Esports cung cấp những giải pháp toàn diện cho phòng máy, thông qua:  

-  Cung cấp các giải pháp phần mềm

-  Hỗ trợ hoạt động & giải đấu tại phòng máy

-  Cung cấp các dịch vụ cộng thêm như tư vấn mô hình đầu tư hiệu quả và giải pháp phần cứng.