Trong thời gian qua, công ty Vietnam Esports luôn cố gắng trong việc đưa phần mềm Gcafe đến với các phòng máy trên toàn quốc nhằm tối ưu trải nghiệm của game thủ cũng như giảm tải công tác quản lý của chủ phòng máy. Một trong những điểm đặc biệt thu hút game thủ của phòng máy có sử dụng Gcafe đó chính là nhân đôi IP trong Liên Minh Huyền Thoại và nhận quà tặng trong FIFA Online 3.

 

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang diễn ra tình trạng cài đặt phần mềm để hack ưu đãi trong game, vì vậy công ty Vietnam Esports đã chính thức có những động thái cứng rắn hơn nhằm hạn chế tình trạng này, trả lại môi trường kinh doanh công bằng, lành mạnh cho thị trường phòng máy Việt. Sau đây là thông cáo báo chí chính thức của công ty Vietnam Esports về vấn đề này:

 

TP.HCM, ngày 17 tháng 03 năm 2015 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v: Hạn chế tình trạng hack ưu đãi trong game 

Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3

 

 

Nhân đôi IP trong Liên Minh Huyền Thoại và nhận quà tặng trong FIFA Online 3 là quyền lợi đặc biệt của công ty Vietnam Esports dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý phòng máy Gcafe. Gói hỗ trợ này không được bán riêng lẻ hay cài đặt riêng cho bất kỳ đơn vị cũng như phòng máy nào không sử dụng dịch vụ Gcafe. 

 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang diễn ra tình trạng sử dụng phần mềm hack ưu đãi trong game. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường kinh doanh chung và quyền lợi chính đáng của khách hàng sử dụng dịch vụ Gcafe cũng như công ty chúng tôi. 

 

Nay, công ty Vietnam Esports xin thông báo về việc hạn chế tình trạng hack ưu đãi trong game LMHT và FIFA Online 3 như sau:

 

- Chặn đăng nhập vào game LMHT và FIFA Online 3 đối với các máy tính cài đặt phần mềm hack ưu đãi. 

 

- Thời gian chính thức thực hiện: kể từ ngày 23/3/2015.  

 

- Chính sách chặn đăng nhập game LMHT và FIFA Online 3 chỉ áp dụng đối với những máy tính cài phần mềm hack. Tài khoản người chơi hoàn toàn không chịu ảnh hưởng. Khi đăng nhập từ các máy tính không cài phần mềm hack, tài khoản đó sẽ hoạt động bình thường. 

 

- Người chơi sẽ nhận được thông báo sau nếu đăng nhập vào game LMHT và FIFA Online 3 trên các máy tính cài phần mềm hack: 

 

“Máy tính này đang dùng phần mềm hack ưu đãi LMHT & FO3 chỉ áp dụng cho Phòng máy Gcafe, do đó bạn không thể đăng nhập vào game. Khi gỡ bỏ phần mềm hack, máy tính sẽ đăng nhập game bình thường trong vòng 24 giờ.”

 

- Trong trường hợp sau 24 giờ tháo gỡ phần mềm hack vẫn không khởi động được game, xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001232 để được trợ giúp. 

 

Việc triển khai chính sách chặn đăng nhập game đối với các máy tính sử dụng phần mềm hack nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hợp pháp cũng như đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng. Công ty Vietnam Esports rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía khách hàng cũng như những đơn vị, cá nhân quan tâm đến việc kinh doanh phòng máy internet.

 

Trân trọng,