Là công ty về game và công nghệ tuy nhiên Vietnam Esports vẫn không hề thiếu vắng những bóng hồng xinh đẹp, tài năng. Ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3 vừa rồi, các chị em Vietnam Esports đã nhận được những bất ngờ thú vị từ cánh mày râu trong công ty.

 

Những bông hoa xinh xắn đã được đặt sẵn lên bàn các chị em từ sớm đề mừng ngày đặc biệt.

 

Lâng lâng trong niềm vui ngay đầu buổi sáng, các cô gái Vietnam Esports bắt đầu ngày làm việc đầy hứng khởi, nhưng bất ngờ vẫn chưa dừng ở đây. Giữa bầu không khí làm việc say sưa, yên tĩnh bỗng một nhóm lãng tử ôm đàn, ôm trống, mang hoa hồng xuất hiện, vừa hát, vừa đọc rap, vừa tới tặng hoa, chúc mừng từng chị em…

 

 

Buổi chiều ngày 6/3, các cô gái lại có một buổi hò hẹn dễ thương với nhau ở phòng Đào tạo: “Buổi học trang điểm cơ bản” cùng các chuyên gia. Để chuẩn bị cho buổi hẹn này, các chị em đã rầm rộ chuẩn bị bộ make up từ trước, háo hức mang đồ nghề và…sách bút lên phòng học. 

 

Ai cũng ghi chép, quan sát chăm chú, giơ tay thắc mắc liên tục, thậm chí còn nhắc nhở nhau đi học phải ghi bàn cẩn thận, chép bài nhau những đoạn mải nhìn cô mà chưa ghi kịp. Đến phần các chị em trang điểm cho nhau mới thật là thú vị. Mọi người mở lại sách học, nhắc cho nhau bước nọ bước kia, share mĩ phẩm, chỉ dạy cho nhau. Cô giáo rất nhiệt tình nhưng cũng cực kì nghiêm khắc, nhất quyết chỉ dạy tận tình duy nhất 1 bên mặt còn bên còn lại yêu cầu học sinh chủ động thực hành. Chính vì thế mà mới xảy ra hiện tượng chị em chúng tôi, bên 2 mí bên 3 mí; bên V line bên U line, thậm chí, bên má hây hây bên má xệ. Vừa bôi quẹt cho nhau trong khi nhẩm lại kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, chị em vừa nhắc nhau phải thực hành nhiều hơn cho nhuần nhuyễn để sau này tha hồ gây bất ngờ cánh đàn ông công ty. 

 

Hẳn là niềm vui ngày 6/3 kể đến đây cũng đã chan chứa, nhưng buổi tối tiếp tục là những cuộc ăn mừng nhiều tăng đầy tiếng cười của các team do anh em mang lại. Đây quả thật là một dịp “siêu đáng nhớ” đối với phái đẹp Vietnam Esports ở 3 văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

 

Một số hình ảnh tại các văn phòng:

 

Bữa tiệc nhẹ tại văn phòng Hà Nội

 

Những món quà nho nhỏ dành tặng phái nữ

 

 

Buổi học Trang điểm cơ bản tại văn phòng TP.HCM

 

 

Ai ai cũng chăm chú thực hành trên chính khuôn mặt mình

 

Giảng viên tận tình hướng dẫn cho các bạn nữ văn phòng Đà Nẵng

 

 

Sau buổi học, ai cũng trở nên rạng ngời và xinh đẹp bội phần